Tin An ninh quốc phong

Cháy ​xưởng phế liệu ở xã Đồng Văn (Yên Lạc)

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 23/4/2015, tại xưởng chuyên thu mua phế liệu của gia đình ông Nguyễn Văn Hợi, thôn Yên Lạc, xã Đồng Văn (Yên Lạc).

 

Lực lượng PCCC huyện Yên Lạc đã khống chế được ngọn lửa bốc lên dữ dội tại xưởng phế liệu của hộ ông Nguyễn Văn Hợi, thôn Yên Lạc, Đồng Văn (Yên Lạc)

 

Do khu xưởng trên nằm trong khu mua bán phế liệu của nhiều hộ, vì vậy, khi phát hiện ra vụ cháy, rất nhiều hộ dân xung quanh đã hoảng loạn, vội vàng di dời đồ đạc nhằm phòng tránh ngọn lửa lan sang. Ngay sau khi được người dân báo có xảy ra cháy tại xưởng phế liệu của ông Hợi, lực lượng công an địa phương đã báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. Đồng thời, khẩn trương có mặt tại hiện trường, sơ tán người và tài sản khỏi hiện trường vụ cháy. Theo người dân địa phương cho biết, đám cháy bùng lên khá nhanh, lực lượng PCCC của huyện Yên Lạc đã phải huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ mới có thể khống chế được ngọn lửa bốc lên dữ dội tại xưởng phế liệu. Một giờ sau khi xảy ra đám cháy, ngọn lửa đã được khống chế. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng khu nhà xưởng trên bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

theo Dương Hà (BaoVP)


 

Ngày đăng: 24/04/2015
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*