Thời sự tổng hợp

LĐLĐ Huyện Yên Lạc tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần II (2010-2015)

Chiều 6/3/2015, LĐLĐ Huyện Yên Lạc đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần II (2010-2015). Tới dự có đồng chí Bùi Hồng Đô - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch công đoàn Tỉnh Vĩnh Phúc; Đỗ Đình Việt - Tỉnh ủy viên, bí thư huyện Yên Lạc.

       

     Trong 5 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo thường xuyên của huyện ủy, sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ tỉnh, sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể; sự cố gắng nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách của đội ngũ CB, CNVCLĐ trong huyện, phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện Yên Lạc đã đạt được kết quả cao. Nhiều phong trào thi đua được LĐLĐ huyện Yên Lạc vận dụng một cách sáng tạo, tổ chức triển khai thực hiện dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng, bám sát vào nhiệm vụ chính trị của huyện, của ngành, đơn vị một cách thiết thực như: Thi đua "lao động giỏi", "lao động sáng tạo", "thi đua liên kết phục vụ NN và phát triển nông thôn", phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ, phong trào "xanh - sạch - đẹp, đảm bảo ATVS lao động", phong tào thi đua "hai tốt" của ngành giáo dục, "thực hiện 12 điều y đức" của ngành y tế... Từ các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc được tặng thưởng huân, huy chương, cờ thi đua, bằng khen và giấy khen của Trung Ương, của tỉnh và huyện.  Toàn huyện có trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu "giỏi việc nước, đảm việc nhà"; 95% CĐCS được công nhận đơn vị VH cấp cơ sở, 95% đơn cị và trên 98% số gia đình CNVCLĐ đạt văn hóa.

 Tại hội nghị, BTC đã trao giấy khen của LĐLĐ huyện Yên Lạc cho 6 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước CNVCLĐ giai đoạn 2010 - 2015.

          Kết thúc hội nghị, LĐLĐ huyện Yên Lạc đã phát động phong trào thi đua yêu nước lần thứ III, đồng thởi triển khai kế hoạch tuyên truyền ĐH Đảng các cấp, kê hoạch tuyên truyền chương trình XDNTM năm 2015 đến toàn thể cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn. 

Thu Hằng - Đài TT Yên Lạc

 

 

Đồng chí Bùi Hồng Đô - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

Đồng chí Đỗ Đình Việt - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Yên Lạc tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

Ngày đăng: 07/04/2015
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*