Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo huyện Yên Lạc thăm chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều ngày 27/2/2014 huyện ủy, UBND huyện Yên Lạc đã tổ chức thành nhiều đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ thầy thuốc, y, bác sĩ các trạm y tế trên địa bàn huyện.

         

         Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo huyện Yên Lạc đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác y tế dự phòng, khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, mặc dù điều kiện thực hiện công tác chuyên môn còn gặp nhiều khó khăn trong suốt chặng đường 60 năm năm qua. Mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ y, bác sỹ các địa phương sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức phòng bệnh cho người dân; tích cực trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phối hợp tốt với các đơn vị trong ngành để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác khám, chữa bệnh, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Bên cạnh đó, trong công việc, đội ngũ y, bác sỹ cần tiếp tục nêu cao y đức, hết lòng vì người bệnh, xứng đáng với vai trò, trách nhiệm cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó đối với ngành y tế. Qua đó thực hiện tốt các mục tiêu về y tế, phấn đấu hoàn thành và giữ vững đạt chuẩn Quốc gia tiêu chí về y tế trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM.

          Tại các nơi đến thăm thay mặt HU-UBND huyện Yên Lạc, các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ các địa phương nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

          Cũng trong dịp kỉ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2015, các địa phương trên địa bàn huyện Yên Lạc đã có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc và cùng với các thế hệ y, bác sỹ địa phương ôn lại truyền thống của ngành y, cùng đặt ra mục tiêu, phương hướng hoạt động, góp phần đảm bảo tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Đồng chí Trần Thanh Thọ - UVBTVHU, phó chủ tịch UBND huyện Yên Lạc

tặng hoa chúc mừng ngày thẩy thuốc Việt Nam 27/2/2015

 

Thu Hằng - Đài TT Yên Lạc

 

 

 

 

Ngày đăng: 27/02/2015
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục