Tin Văn Hóa xã hội

Trao quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên Đán Ất Mùi 2015

Sáng 12/2/2015, Phòng LĐTB và XH huyện Yên Lạc đã phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao quà của tỉnh cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, sáng 12/2/2015, Phòng LĐTB và XH huyện Yên Lạc đã phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao quà của tỉnh cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, huyện Yên Lạc có 48 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao quà, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng. Đây là nghĩa cử nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng và có thêm niềm vui mỗi khi Tết đến, xuân về.

Thu Hằng - Đài TT Yên Lạc

Ngày đăng: 12/02/2015