Tin Văn Hóa xã hội

Hội người mù huyện Yên Lạc: Trao quà cho phụ nữ mù nghèo

Sáng 12/2/2015 Hội Người mù huyện Yên Lạc đã vận động các nhà tài trợ tổ chức trao quà cho 51 gia đình người khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

          Nhằm góp phần nhỏ bé góp phần xoa dịu những mất mát, thiệt thòi của người khiếm thị và giúp người khiếm thị nghèo trên địa bàn có một cái tết no đủ hơn, sáng 12/2/2015 Hội Người mù huyện Yên Lạc đã vận động các nhà tài trợ tổ chức trao quà cho 51 gia đình người khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

          Tại buổi trao quà, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận và trao 10 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng cho người mù nghèo của UB MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc. Hội người mù tỉnh trao 1 xuất quà trị giá 500.000 đồng cho 1 phụ nữ mù nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của TƯ Hội NM trao, trao 35 xuất quà, mỗi xuất trị giá 400.000 đồng cho các gia đình khiếm thị nghèo của địa phương. Hội người mù huyện trích quỹ lao động sản xuất và tiền ủng hộ của các cá nhân, tổ chức trao 5 xuất quà cho các gia đình người mù nghèo, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.  

          Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng sâu sắc của hội, nhằm động viên người khiếm thị, tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Th Hằng - Đài TT Yên Lạc

 

 

Ngày đăng: 12/02/2015
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*