Tin Văn Hóa xã hội

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mô côi tỉnh trao 150 chiếc áo ấm cho hội viên phụ nữ nghèo và tàn tật huyện Yên Lạc

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mô côi huyện Yên Lạc phối hợp với Hội Bảo trọ NTT và TEMC tỉnh và công ty TNHH may thời trang Minh Phong (thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) tổ chức Chương trình trao tặng áo ấm mùa đông cho hội viên phụ nữ nghèo và phụ nữ tàn tật huyện Yên Lạc.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH may thời trang Minh Phong đã tặng 150 chiếc áo ấm cho 150 hội viên phụ nữ nghèo và phụ nữ tàn tật các xã, thị trấn trong huyện Yên Lạc. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với phụ nữ nghèo và tàn tật trên địa bàn huyện Yên Lạc. Trong những ngày giá rét như hiện nay, món quà ý nghĩa này đã khiến hội viên phụ nữ nghèo và tàn tật huyện Yên Lạc thấy ấm lòng.

Th: Trần Biển - Đài TT

Ngày đăng: 09/02/2015