Tin Văn Hóa xã hội

Hội CTĐ trao quà cho người nghèo và trẻ em khuyết tật tết Ất Mùi

Với phương châm "mọi người, mọi nhà đều có Tết", sáng 5/2/2015, Hội chữ thập đỏ huyện Yên Lạc đã phối hợp với Hội CTĐ Tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chưc trao quà tết Ất Mùi năm 2015 cho người nghèo và trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện.

Đẩy mạnh công tác chăm lo Tết cho người nghèo, hộ chính sách, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2015, giúp đỡ nhân dân các địa phương khắc phục khó khăn, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với HCTĐ Tỉnh vận động các tổ chức, các nhà hảo tâm trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người dân nghèo và TEKT của huyện.

Trong đợt này, Hội CTĐ Tỉnh và huyện Yên Lạc tổ chức trao 50 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em khuyết tật của 17 xã, thị trấn. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ huyện mỗi khi Tết đến, xuân về. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Đài TT Yên Lạc

Các đồng chí đại diện Hội CTĐ Tỉnh Vĩnh Phúc trao quà tết Ất Mùi 2015

cho người nghèo và trẻ em khuyết tật trên địa ba huyện Yên Lạc

Ngày đăng: 05/02/2015