Thời sự tổng hợp

HĐND huyện Yên Lạc, khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề)

Chiều ngày 30/9/2021, HĐND huyện Yên Lạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề). Các đồng chí: Nguyễn Khắc Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Hải Đăng, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan: Phòng Tư pháp, Ban BTGPMB&PTQĐ huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Kỳ họp thứ ba HĐND huyện xem xét, thông qua các Tờ trình của UBND huyện về: Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030; Tờ trình điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: Thảm nhựa mặt đường Yên Lạc - Vĩnh Yên, đoạn từ đường chánh QL2C (Mả Lọ) đến QL2 (đường tránh Thành phố Vĩnh Yên); Tờ trình điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: Đường đô thị Tam Hồng, đoạn nối từ ĐT.304 (thôn Bình Lâm, xã Tam Hồng) đi đường vành đai 3; Tờ trình điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án: Quảng trường Văn hóa và Trung tâm văn hóa, thể dục, thể thao huyện; Tờ trình quyết định chủ trương các dự án đầu tư công năm 2022; Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện.

Tại kỳ họp, 100% các đại biểu biểu quyết thông qua các Tờ trình của UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận Kỳ họp thứ 3 HĐND huyện

Kết luận tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, các ngành căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND huyện về các tờ trình đã được thông qua tại kỳ họp; HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các đại biểu HĐND huyện tiếp tục phát huy thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của mình, thường xuyên giám sát, triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện để đạt kết quả cao nhất.

Anh Đào

Ngày đăng: 01/10/2021