Tin Văn Hóa xã hội

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em thiếu nhi năm 2021

Hòa trong không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, BTV Huyện đoàn phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, UBND xã Bình Định tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em thiếu niên nhi đồng tại xã Bình Định.

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Lê Huy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Thị Hương Giang – HUV, Bí thư Huyện đoàn; Nguyễn Văn Tuyên – HUV, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện cùng bà con nhân dân và các em thiếu niên nhi đồng.

Tại chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, các em đã được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các vũ điệu sôi nổi.

 

 

Nhân dịp này Tỉnh đoàn đã trao tặng cho các em 10 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng; Huyện ủy, UBND huyện, huyện Đoàn, phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện đã trao tặng 43 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, vươn lên học giỏi trên địa bàn xã. Huyện Đoàn cũng đã trao 01 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 01 giải được bình chọn nhiều nhất cho các em thiếu niên nhi đồng trong cuộc thi “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

 

 

 

Chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” đã thể hiện sự chăm lo cho các em thiếu niên nhi đồng của lãnh đạo các cấp nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em chăm ngoan, học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

 

Lệ Huyền

 

Ngày đăng: 22/09/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*