Thời sự tổng hợp

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu tiếp Thượng tướng Trần Việt Khoa, Giám đốc Học viện Quốc phòng

Chiều ngày 10/9, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện có buổi tiếp Thượng tướng Trần Việt Khoa, Uỷ viên T.Ư Đảng, Uỷ viên Quân uỷ Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng nhân dịp đồng chí vừa được Đảng, Nhà nước phong quân hàm Thượng tướng Quân đội nhân dân Việt Nam. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu chúc mừng Giám đốc Học viện Quốc phòng Trần Việt Khoa - người con quê hương Vĩnh Phúc được Đảng, Nhà nước thăng quân hàm Thượng tướng và được Quân đội nhân dân Việt Nam phân công giữ trọng trách quan trọng trong quân đội. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự, niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc, cũng là ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với những cống hiến, nỗ lực của Thượng tướng Trần Việt Khoa, Giám đốc Học viện Quốc phòng - đơn vị quan trọng có nhiệm vụ đào tạo cán bộ cấp chiến dịch, chiến lược và nghiên cứu khoa học về quân sự, quốc phòng hàng đầu của quân đội và cả nước.

Thông tin khái quát về những thành tựu của huyện trong xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội thời gian qua, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu nhấn mạnh: Vĩnh Phúc nói chung, Yên Lạc nói riêng luôn quan tâm xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh gắn với thế trận quốc phòng toàn dân, trong đó, đã vận dụng và phát huy kiến thức quốc phòng, xây dựng khu vực phòng thủ, thế trận lòng dân và chuyển trạng thái chiến đấu trong các tình huống của dịch bệnh Covid- 19, giữ vững thành quả phòng chống dịch, xây dựng vùng xanh bền vững. Bí thư Huyện ủy chúc Thượng tướng Trần Việt Khoa trên trọng trách mới tiếp tục nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa để xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh.

 

 

 

 

Thượng tướng Trần Việt Khoa bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà trong thời gian qua, đặc biệt là sự quyết liệt của BTV Huyện ủy, BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện trong phòng chống dịch bệnh, đã kịp thời phát hiện và ngăn chặn không để dịch bệnh lây lan và bùng phát. Cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Yên Lạc đối với cá nhân đồng chí và Học viện Quốc phòng, Thượng Tướng Trần Việt Khoa chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Lạc tiếp tục nỗ lực thi đua giành nhiều thành tựu mới, xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh; thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, đồng thời, chú trọng xây dựng lực lượng vũ trang chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh toàn diện.

 

 

 

 

Lãnh đạo Huyện ủy Yên Lạc tặng hoa chúc mừng Thượng tướng Trần Việt Khoa

 

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng Thượng Tướng Trần Việt Khoa được Đảng, Nhà nước thăng quân hàm Thượng tướng và được Quân đội nhân dân Việt Nam phân công giữ trọng trách Giám đốc Học viện Quốc phòng từ tháng 5/2016 đến nay.

 

T/h: Anh Đào, Thu Huyền

 

 

Ngày đăng: 11/09/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*