Thời sự tổng hợp

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Yên Lạc

Sáng 2/9, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Yên Lạc. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành, công an tỉnh. Tiếp đoàn, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Kiểm tra tại thôn Yên Quán và Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành biểu dương, đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai phòng chống dịch bệnh của xã Bình Định, đặc biệt là tại thôn Yên Quán khi thôn đã xây dựng và triển khai rất tốt việc ghi sổ nghị quyết, nhật trình di chuyển và có những biên bản cam kết cụ thể trong phòng chống dịch.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành động viên lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thôn Yên Quán, xã Bình Định

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thôn Yên Quán nói chung, Tổ Liên gia thôn Yên Quán nói riêng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong công tác phòng, chống dịch; đưa nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh của nhân dân vào các quy ước, hương ước, quy chế hoạt động của làng, thôn. Bởi mỗi người dân chấp hành, thực hiện tốt các chỉ đạo, quy định phòng chống dịch của Trung ương, của tỉnh, của chính quyền địa phương thì chắc chắn sẽ bảo vệ được chính bản thân mình cùng gia đình, dòng họ, làng xóm, bảo vệ được thành quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Cùng với đó, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, các trường hợp cố tình không chấp hành các quy định phòng chống dịch. Thường xuyên rà soát, xem xét, bổ sung quy chế làm việc của Tổ Covid-19 cộng đồng, Tổ liên gia tự quản phòng, chống Covid-19, bảo đảm sự hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả.

Anh Đào

 

Ngày đăng: 02/09/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*