Tin An ninh quốc phong

Xã Tam Hồng giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông

Tổ chức ra quân lập lại trật tự lòng, lề đường trên địa bàn, UBND xã Tam Hồng đã tổ chức tháo dỡ công trình lều, lán, kho sắt, thu dọn vật liệu xây dựng trên hành lang an toàn giao thông đoạn đường từ từ Trường THPT Yên Lạc đến trạm treo thôn Bàng Mới, xã Tam Hồng.

Trước khi tiến hành giải tỏa, UBND xã Tam Hồng đã tuyên truyền, vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn chướng ngại vật, hàng hóa tập kết kinh doanh…trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, đồng thời yêu cầu người dân chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, không lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi sản xuất, kinh doanh buôn bán, để vật liệu xây dựng trái phép.

Các lực lượng chức năng của xã tập trung huy động phương tiện, kiên quyết tháo dỡ các trường hợp vi phạm về hành lang an toàn giao thông. Kết quả trong ngày ra quân 18/8/2021, lực lượng giải tỏa của xã đã giải tỏa được hơn 20 kho sắt, lều, lán của các hộ dân kinh doanh dựng sai quy định, giải tỏa các chướng ngại vật và vật dụng kinh doanh trên vỉa hè làm che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông.

Lệ Huyền

Ngày đăng: 19/08/2021