Trao tặng “Đường hoa phụ nữ” tại xã Đồng Cương và Văn Tiến

Hưởng ứng phong trào phụ nữ chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, ngày 12/5/2021, BTV Hội LHPN huyện Yên Lạc phối hợp với TYM chi nhánh Vĩnh Phúc, phòng GD 02 Yên Lac tổ chúc trao tặng "Đường hoa phụ nữ" cho Hội phụ nữ xã Đồng Cương và Hội phụ nữ xã Văn Tiến với tổng chiều dài hơn 1 km.

Đây là công trình chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự có các Đ/c Trần Thị Ngọc Thuỳ - PCT Hội LHPN tỉnh; Ngô Thị Kim Thêu – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Nguyễn Thị Thơ - Trưởng phòng GD02 TYM chi nhánh Vĩnh Phúc. BTV Hội LHPN huyện đã chỉ đạo HPN xã Đồng Cương và Văn Tiến tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ hội viên phụ nữ sưu tầm các giống hoa đẹp, có sức sống bền thích ứng với môi trường để trồng và nhân rộng nhiều "Tuyến đường hoa phụ nữ" trên các thôn, xã trong huyện. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường "xanh -sạch - đep" góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng "Gia đình 5 không, 3 sạch" gắn với thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương.

Th: TB

Ngày đăng: 12/05/2021