Tin Văn Hóa xã hội

Doanh nghiệp tư nhân Thu Thành, thôn Xuân Chiếm, xã Trung Nguyên trao tặng quà và tiền cho ông bà ngoại nuôi 3 cháu mồ côi mẹ

Liên quan đến vụ án mạng chồng đánh vợ tử vong ở thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên vào sáng ngày 7/2/2021, chiều ngày 8/02/2021, Doanh nghiệp tư nhân Thu Thành đóng trên địa bàn xã Trung Nguyên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan ( là mẹ của nạn nhân Nguyễn Thị L, bị chồng đánh dẫn đến tử vong).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày 07/02, tại gia đình chị Nguyễn Thị L xảy ra cãi vã. Nguyên nhân là do đối tượng Bùi Văn N (chồng của chị L) sau khi đi uống rượu về, bị vợ hỏi về tiền tiêu Tết nên 2 vợ chồng lời qua tiếng lại. Trong lúc bực tức sẵn hơi men trong người đối tượng N đã dùng gậy đánh vào gáy và mặt chị L dẫn đến tử vong rồi bỏ trốn. Được biết, đối tượng Bùi Văn N đi làm thuê và ở rể nhà chị L nhiều năm nay, chị L ở nhà chăm sóc 03 con nhỏ. Hiện, 03 người con gái nhỏ của chị L ( gồm: 1 bé 4 tuổi, 1 bé 2 tuổi và 1 bé 03 tháng tuổi) đang được ông, bà ngoại (là bố mẹ của chị L chăm sóc).

 

 

Biết được sự việc đau lòng trên, Doanh nghiệp tư nhân Thu Thành đóng trên địa bàn thôn Xuân Chiếm, xã Trung Nguyên đã đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ những mất mát đau thương của gia đình. Đồng thời trao tặng 01 gói quà và tiền mặt là 10 triệu đồng, động viên gia đình vượt qua nỗi đau khi mất đi người thân để vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên của Doanh nghiệp tư nhân Thu Thành thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ em mồ côi mẹ trên địa bàn huyện. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với gia đình, mong gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.

Anh Đào

 

Ngày đăng: 08/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*