Tin Văn Hóa xã hội

Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 8/2/2021, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện đã tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

 

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện Yên Lạc tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Yên Lạc nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện Yên Lạc ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Anh Đào

 

 

Ngày đăng: 08/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*