Tin Văn Hóa xã hội

Đồng chí Nguyên Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Tam Hồng

Sáng 4/2/2021, đồng chí Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa xã Tam Hồng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Khoa Văn - TVHU, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - HUV, Trưởng phòng Lao động -TB&XH và đại diện Công ty cổ phần KEHIN.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thông và các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đón Tết của các gia đình; mong các gia đình tiếp tục vươn lên, tích cực lao động sản xuất; tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái. Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Tam Hồng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, trước mắt giúp đỡ người nghèo được đón Tết Tân Sửu năm 2021 trọn vẹn, đầm ấm.

Lệ Huyền

Ngày đăng: 04/02/2021