Tin An ninh quốc phong

Yên Lạc tổ chức gặp mặt đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 18/01/2021, UBND huyện tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự và chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự có đồng chí Nguyễn Lê Huy - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

 

Hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt này, huyện Yên Lạc có tổng số 130 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sau gần 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị quân đội. Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập, huấn luyện tại đơn vị. Trong đó có 15 quân nhân được các đơn vị khen thưởng, 10 đồng chí được kết nạp đảng viên, 9 đồng chí đã tham gia học lớp cảm tình đảng.

 

 

Phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương, đồng Nguyễn Lê Huy - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện mong rằng các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống huyện Yên Lạc anh hùng trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chính quyền các xã, thị trấn, tạo mọi điều kiện để các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về được ổn định cuộc sống, được giới thiệu việc làm và được hưởng chính sách ưu đãi theo quy định.

Anh Đào

 

Ngày đăng: 19/01/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*