Thời sự tổng hợp

Đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu – TUV, Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2021

Ngày 11/01/2021, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2021.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tiếp 06 lượt công dân đến từ xã: Trung Kiên, Hồng Châu, Đại Tự, Bình Định và Thị trấn Yên Lạc. Nội dung công dân phản ánh đều liên quan đến lĩnh vực đất đai trên địa bàn các xã.

Sau khi nghe nội dung phản ánh của công dân, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Khc Hiếu đã tiếp thu nội dung phản ánh của công dân và đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện, UBND các xã trả lời, làm rõ những nội dung công dân phản ánh trên địa bàn, tập trung giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân trong lĩnh vực thuộc thẩm quyền; những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện báo cáo, đề xuất hướng giải quyết và trả lời công dân trong thời gian sớm nhất.

Anh Đào

Ngày đăng: 11/01/2021