Tin Văn Hóa xã hội

Huyện Đoàn phát động hưởng ứng 90 ngày tuổi trẻ Yên Lạc thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Ngay sau lễ phát động, Công trình đường hoa thanh niên đã được BTV Huyện Đoàn cho ra mắt, 15 xuất quà cũng đã được trao cho các ĐVTN, TNNĐ xã Liên Châu có hoàn cảnh khó khăn./.

Phát động thi đua hưởng ứng 90 ngày tuổi trẻ Yên Lạc thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại xã Liên Châu, đồng chí Khổng Sơn Thành – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc nhấn mạnh 4 chương trình mục tiêu mà tuổi trẻ Yên Lạc cần nỗ lực phấn đấu thực hiện, đó là: thực hiện tốt chức năng là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên; đổi mới phương thức giáo dục của Đoàn với các hoạt động thanh niên; cần tập trung xây dựng, củng cố chất lượng tổ chức Đoàn theo hướng thiết thực, hiệu quả, để kịp thời bắt nhịp với sự phát triển và các nhu cầu đa dạng, chính đáng của đoàn viên, thanh niên; tổ chức Đoàn cần tích cực đồng hành với thanh niên trong lao động, học tập, trong nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa tinh thần và kỹ năng xã hội.

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cho cán bộ, ĐVTN, TNNĐ trong toàn huyện nhận thức sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó củng cố niềm tin, niềm tự hào vào tổ chức Đoàn và Hội LHTN Việt Nam.

Văn Thịnh

Ngày đăng: 27/12/2020