Thời sự tổng hợp

Kỳ họp thứ 22 HĐND huyện Yên Lạc khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 24/11/2020, HĐND huyện Yên Lạc tổ chức kỳ họp thứ 22, khóa XVIII nhiệm kỳ 2016-2021 – Kỳ họp Chuyên đề, kiện toàn cán bộ lãnh đạo chủ chốt.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Xuân Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ông bà đại biểu HĐND huyện khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021; lãnh đạo các phòng, ban, ngành trong huyện và xã, thị trấn.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Yên Lạc đã thông qua các tờ trình: giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc nhiệm kỳ 2016-2021; giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung chức vụ Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu HĐND huyện Yên Lạc đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện và bầu Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, với số phiếu tán thành tuyệt đối 100%, ông Nguyễn Lê Huy – Trưởng Phòng GD Phổ thông, Sở GD&ĐT tỉnh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc; ông Trần Minh Tuấn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện và bà Phạm Thị Phương Linh - Trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin huyện được bầu là Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại kỳ họp, tân Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Lê Huy trân trọng cảm ơn các đại biểu HĐND huyện đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm để bầu ông giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Tân Phó Chủ tịch khẳng định, đây vừa là vinh dự đối với bản thân nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện. Trên cương vị công tác mới, ông Huy mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo của Huyện uỷ, sự giám sát, phối hợp và hỗ trợ thường xuyên của Thường trực HĐND huyện, sự quan tâm của các vị đại biểu HĐND huyện, sự động viên khích lệ của lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn thành viên UBND huyện, các cơ quan, phòng ban, đội ngũ cán bộ, công chức viên chức, người lao động đoàn kết một lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững đạo đức công vụ, kỷ luật, kỷ cương; luôn nêu cao tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để mang lại hiệu quả công việc cao nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020 và hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ huyện Yên Lạc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Anh Đào

Ngày đăng: 24/11/2020