Thời sự tổng hợp

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ huyện Yên Lạc

Chiều ngày 16/11/2020, Huyện ủy Yên Lạc tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về công tác cán bộ huyện Yên Lạc. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quý - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Huấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Lê Huy - Trưởng Phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT tỉnh được điều động đến công tác tại huyện Yên Lạc. Trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Nguyễn Lê Huy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Lạc và giới thiệu ứng cử để HĐND huyện bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Quý đã trao Quyết định bổ nhiệm của Ban Thường vụ tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Lê Huy. Đồng thời, mong muốn tập thể lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Yên Lạc nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo phát huy sức mạnh tập thể trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công việc, tạo mọi điều kiện để đồng chí Nguyễn Lê Huy hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới. Đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Lê Huy tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa về mọi mặt, nhanh chóng tiếp nhận công việc mới, phát huy hơn nữa trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, tích cực chủ động, sáng tạo trong công tác, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Huy được tin tưởng, điều động, nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn đồng chí Nguyễn Lê Huy tiếp tục rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm trong thực tiễn, phấn đấu và nhanh chóng bắt nhịp với công việc, hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Lê Huy bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và vui mừng, phấn khởi khi được Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh tin tưởng giao cho trọng trách mới, đồng chí hứa trên cương vị công tác mới sẽ cùng tập thể lãnh đạo huyện Yên Lạc đoàn kết nhất trí, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp để hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Anh Đào

Ngày đăng: 17/11/2020