Thông tin cần biết

Thư ngỏ cùng bạn đọc!

Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Yên Lạc xin gửi tới quý bạn đọc lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!

 

  

Bạn đọc thân mến!

            Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện Yên Lạc đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ http://yenlac.vinhphuc.gov.vn/. Đây là một là một bước tiến quan trọng trong việc triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý hành chính nhà nước và xây dựng Chính phủ điện tử - một nội dung quan trọng trong cải cách nền hành chính của nhà nước ta nói chung và huyện Yên Lạc nói riêng. Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện ra đời và đi vào hoạt động sẽ là kênh thông tin chính thống của huyện Yên Lạc trên mạng Internet, là cầu nối trực tuyến đem lại nhiều thông tin, tiện ích cho các tầng lớp nhân dân, các tổ chức và doanh nghiệp, qua đó phục vụ tốt hơn công tác quản lý hành chính trong các cơ quan nhà nước. Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện đi vào hoạt động giúp nâng cao sự chỉ đạo điều hành từ xa của Huyện ủy – UBND huyện tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn. Trong quá trình vận hành, Ban Biên tập đã cố gắng sưu tầm, cập nhật và chuyển tải đầy đủ các thông tin về điều kiện tự nhiên - xã hội, lịch sử, truyền thống văn hóa, làng nghề, kinh tế và những nét riêng tiêu biểu cho đất và người Yên Lạc. Hiện nay Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện đã tích hợp địa chỉ hòm thư công vụ điện tử (email) của các cán bộ, công chức trong huyện, cập nhật nhanh chóng và thuận tiện các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy – UBND huyện như: Thông báo lịch công tác tuần, công văn, … giúp cho việc trao đổi các văn bản chỉ đạo giữa các cấp ủy Đảng, Chính quyền từ huyện tới cơ sở và tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong toàn huyện. Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện có các nội dung như: Thông tin giới thiệu chung về huyện Yên Lạc, giới thiệu về các phòng ban, đoàn thể, các cơ quan chuyên môn, các tổ chức, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tin tức về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, văn hóa – xã hội, thông tin tổng hợp trong nước và quốc tế, các chuyên mục…bộ thủ tục hành chính của huyện, hệ thống văn bản pháp quy. Đặc bịêt đối với các thủ tục hành chính, công dân và doanh nghiệp có thể tra cứu, tải các mẫu hồ sơ, mẫu đơn, mẫu tờ khai…để hoàn tất hồ sơ mà không cần đến cơ quan hành chính để hỏi về thủ tục. Bạn đọc cũng có thể tham gia trao đổi trong diễn đàn và đóng góp ý kiến trong mục Hỏi Đáp, đồng thời cũng có thể viết tin, bài, cung cấp các thông tin hình ảnh về Ban Biên tập. Ban biên tập cũng trân trọng cảm ơn các bạn đọc đã ghé thăm và có những ý kiến đóng góp rất hữu ích về  hình thức và nội dung hoạt động của Cổng TTGTĐT Yên Lạc thời gian qua. 

Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện Yên Lạc đang trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động chính thức. Hình thức trình bày còn hạn chế, nội dung còn chưa phong phú và chưa cập nhật đầy đủ, đội ngũ phóng viên còn ít. Vì vậy Ban Biên tập chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận những ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa để nâng cao chất lượng nội dung cũng như sự hoạt động của Cổng thông tin giao tiếp điện tử Yên Lạc được ổn định.

  

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: 

Ban Biên tập Cổng TTGTĐT huyện Yên Lạc

(Cơ quan thường trực: Đài Truyền thanh huyện Yên Lạc) 

Địa chỉ: Thị trấn Yên Lạc – Yên Lạc – Vĩnh Phúc 

Điện thoại: 0211.3836.412 

Email: congthongtinyenlac@gmail.com 

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

 

 

 

Ngày đăng: 10/07/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*