Thời sự tổng hợp

Yên Lạc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 23/10, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Yên Lạc tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Với tinh thần tương thân, tương ái, “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách”, huyện Yên Lạc đã vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan của Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội và tổ chức xã hội nghề nghiệp, các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang, các trường học trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ 1 ngày lương trở lên.

Trong buổi sáng phát động, số tiền ủng hộ được sẽ được MTTQ huyện tổng hợp gửi đến đúng đối tượng, địa chỉ hỗ trợ đồng bào Miền Trung. Đây là tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân huyện Yên Lạc gửi đến đồng bào Miền Trung nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát và động viên tinh thần đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Theo kế hoạch, thời gian quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung diễn ra từ ngày 20/10 đến 20/11/2020. Ngoài hình thức ủng hộ bằng tiền mặt, các cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm có thể liên hệ ủng hộ đến Ủy ban MTTQ huyện qua số tài khoản cứu trợ: 3751.0.1066228 tại Kho bạc Nhà nước huyện.

Kiều Nguyệt

Ngày đăng: 23/10/2020