Tin Văn Hóa xã hội

Giải thể thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

Ngày 17/10/2020, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức giải thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020-2021 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự giải có các đồng chí: Trần Văn Tú - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Bành Hải Ninh - Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ Công LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hà Thái Dương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

 

 

Tham gia giải, hơn 100 vận động viên thuộc các CĐCS khối Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện đã sôi nổi tranh tài ở môn thể thao bóng chuyền hơi nữ. Trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, các vận động viên cùng cổ động viên các khối đã tạo nên một bầu không khí sôi động, tưng bừng trên các sân thi đấu. Kết thúc các trận đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đoạt giải.

Giải thể thao lần này là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các đơn vị trường học được giao lưu học tập và được thi đấu cọ sát với nhau để nâng cao hơn về trình độ, thể lực và thành tích thi đấu thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, là động lực tinh thần để cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 và các mục tiêu kinh tế, xã hội của huyện đã đề ra.

 

 

Anh Đào

 

Ngày đăng: 18/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*