Tin Văn Hóa xã hội

Yên Lạc tổ chức giải thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025

Sáng ngày 6/10 tại Trung tâm Văn hóa - Thông Tin - Thể thao, UBND huyện Yên Lạc đã long trọng tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Dự buổi khai mạc có các đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Huấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hà Thái Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện; Kiều Như Khắc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Tham dự giải lần này có 29 đội bóng chuyền hơi với hơn 400 VĐV đến từ 17 xã, thị trấn trong huyện sẽ thi đấu ở 2 nội dung là bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ.

Giải thể thao được tổ chức lần này là hoạt động thiết thực nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ  2020 -2025. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, động viên nhân dân hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đồng thời khơi dậy và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra.

Việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao đảm bảo theo đúng sự chỉ đạo, định hướng chính trị tư tưởng của các cấp uỷ Đảng, tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, thiết thực, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh phúc.

Ngay sau lễ khai mạc, BTC và khán giả đã được chứng kiến những trận đấu hay, đầy kịch tính. Trên tinh thần thể thao cao thượng các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha bóng và đường chuyền đẹp mắt, thể hiện trình độ kỹ, chiến thuật thi đấu cao.

Sau thời gian 3 ngày tranh tài, kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền hơi nữ Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Văn Tiến, giải nhì cho đội bóng chuyền xã Tam Hồng, 2 giải ba cho đội bóng chuyện xã Đại Tự và xã Yên Đồng; ở nội dung bóng chuyên hơi nam, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Tam Hồng, giải nhì cho đội bóng chuyền xã Trung Nguyên và 2 giải ba cho đội bóng chuyền xã Liên Châu và xã Trung Hà.

Thu Huyền

Ngày đăng: 07/10/2020