Tin An ninh quốc phong

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng nghìn bánh Trung thu không đảm bảo an toàn thực phẩm

Một cơ sở sản xuất số lượng lớn bánh Trung thu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc vừa bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy Công an huyện Yên Lạc kiểm tra, phát hiện.
Cơ quan công an lập biên bản thu giữ toàn bộ số bánh Trung thu không đảm bảo ATTP của Cơ sở sản xuất bánh trung thu Thịnh Hưng.

 

Cụ thể, ngày 24/9, Công an huyện Yên Lạc kiểm tra, phát hiện Cơ sở sản xuất bánh Trung thu Thịnh Hưng ở thôn Gia, xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc do Nguyễn Thị Tình làm chủ, đang sản xuất bánh Trung thu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an thu giữ 1.229 chiếc bánh Trung thu, gồm bánh nướng và bánh dẻo đã đóng gói, để la liệt dưới nền nhà.

Ngoài ra, cơ quan công an còn thu giữ 10kg bột màu trắng, 460 tem nhãn, 105 vỏ bao nilon đựng bánh, 176 vỏ bao bì bằng giấy in nhãn mác bánh Trung thu, 10 thùng cát cát tông cùng các công cụ dùng để đóng gói bánh.

Quá trình kiểm tra, chủ cơ sở là Nguyễn Thị Tình không xuất trình được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Hiện, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ lô hàng nói trên và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo tin từ: Công an tỉnh

 

Ngày đăng: 25/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*