Thời sự tổng hợp

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Huyện ủy Yên Lạc vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Xuân Thông – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã thảo luận cho ý kiến vào một số nội dung: Dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025; Dự thảo Quy chế làm việc của UBKT Huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025; Dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao các ý kiến tham gia tại hội nghị. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành tiếp tục nghiên cứu kỹ quy định số 202-QĐ/TW của Ban Bí thư và Quy chế của Tỉnh uỷ, tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để sớm ban hành. Qua đó phát huy tinh thần “đoàn kết, dân chủ, phục vụ, phát triển” nhằm từng bước xây dựng huyện Yên Lạc phát triển, phồn vinh.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tặng hoa chia tay đồng chí Hoàng Văn Dũng - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nay thôi không tham gia vào BCH khóa mới và đồng chí Trần Thanh Thọ - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Thọ - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện đã xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, nồng thắm, cũng như sự ghi nhận, đánh giá cao của BCH Đảng bộ huyện đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cũng bày tỏ: với những kinh nghiệm trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có trách nhiệm, chia sẻ kinh nghiệm cho cấp ủy, chính quyền địa phương, là tấm gương sáng động viên con cháu ra sức học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương Yên Lạc ngày càng giàu đẹp văn minh.

Anh Đào

Ngày đăng: 14/09/2020