Thời sự tổng hợp

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Liên Châu

Tại trường Tiểu học Liên Châu, tới dự và chung vui Lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021 có đồng chí Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

Trong năm học 2019 - 2020, trường tiểu học Liên Châu đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. 100% học sinh trong trường hoàn thành các môn học; 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học, trong đó có 04 em đạt giải cấp Quốc gia, nhiều em đạt giải cấp huyện cấp tỉnh; có 100% cán bộ, giáo viên trong trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp huyện; có 2 thầy cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 03 thầy cô được Chủ tịch UBND tỉnh khen; 05 thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở... Nhiều năm liền nhà trường luôn đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Phúc; các hoạt động ngoại khóa, sân chơi trí tuệ, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống được quan tâm.

Phát huy những kết quả đạt được, năm học này, trường tiểu học Liên châu quyết tâm thực hiện 06 nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tiếp tục “ Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học tự sáng tạo” xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy ....; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; tăng cường kỷ cương nề nếp học đường; chú trọng đến công tác giáo dục đạo đức, lối sống, năng lực và kỹ năng thực hành vận dụng thực tiễn của giáo viên.

Sau khi nghe thư của Chủ tịch Nước gửi các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường; đồng thời nghe lãnh đạo trường Tiểu học Liên Châu đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, chúc mừng và mong muốn các thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đạt thành tích tốt hơn trong năm năm học này. Đồng chí đã tặng Lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng nhà trường.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đoàn đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy, cô và các em học sinh trường THCS Liên Châu, trường Mầm non Liên Châu, trường THPT Yên Lạc II./.

Văn Thịnh

Ngày đăng: 05/09/2020