Thời sự tổng hợp

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lạc dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng 5/9/2020, hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của cả nước, thầy và trò các nhà trường trên địa bàn huyện đã hân hoan khai giảng năm học mới 2020-2021. Trong ngày khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tới dự lễ khai giảng năm học mới, chung vui thầy cô giáo và các em học sinh các trường học.

 Do dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Lễ khai giảng năm học 2020-2021 được các nhà trường trên địa bàn toàn huyện tổ chức ngắn gọn, trang trọng, tuân thủ đúng các các biện pháp bảo đảm an toàn, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: thực hiện giãn cách vị trí ngồi của học sinh, các đại biểu, thầy cô giáo và học sinh toàn trường đeo khẩu trang trong khi dự lễ khai giảng, rửa tay bằng nước sát khuẩn và xà phòng trước khi dự lễ khai giảng…

Khai giảng năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Văn Tiến vinh dự được đón chào đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy Yên Lạc và các thành viên trong Đoàn lãnh đạo huyện về dự và chung vui.

Năm học 2019 – 2020, thầy và trò trường tiểu học Văn Tiến đã đạt được những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua khối các trường tiểu học; Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắ; Nhà trường có nhiều giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được UBND tỉnh và huyện tặng bằng khen; có tỷ lệ học sinh chuyển lớp đạt 100%. Bước vào năm học 2020 - 2021, Trường tiểu học Văn Tiến đón 139 học sinh vào lớp 1. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả các phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”; không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục thực hiện tốt việc quản lý, tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa trong tác dạy và học.

 

  

Đánh trống khai giảng năm học mới và tặng lẵng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Văn Tiến, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Hùng đã chúc mừng tập thể cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh và cũng mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục học tập, tu dưỡng để nâng cao trình độ cả về chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất, đạo đức để đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao; mỗi em học sinh trường Tiểu học Văn Tiến cần nỗ lực học tập, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, trau dồi kỹ năng, phát huy sáng tạo, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

 

  

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Hùng và đoàn đã đến chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng thầy và trò các trường Mầm non, THCS Văn Tiến nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

 

Anh Đào

 

Ngày đăng: 05/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*