Tin Văn Hóa xã hội

Cán bộ, lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các AHLS huyện Yên Lạc

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7, Đoàn cán bộ và lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã đến dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đoàn do các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy; Hoàng Văn Dũng – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thông – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, LLVT và cán bộ lãnh đạo, CCVC các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ huyện nhà, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lạc đã dâng lên vòng hoa t­ươi thắm, thắp nén hư­ơng thơm bày tỏ lòng thành kính, đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng, Liệt sỹ đã không tiếc máu xư­ơng hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của đời mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Công lao to lớn ấy đã đ­ược khắc ghi trong tâm trí của biết bao thế hệ người con đất Việt, cũng như cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện nhà.

 

 

Để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, thời gian qua Đảng bộ, chính quyền huyện Yên Lạc thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình thương binh, liệt sỹ, bệnh binh, người có công với cách mạng thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện chương trình đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ trực tiếp đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn… Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo huyện và đông đảo cán bộ, lực lượng vũ trang đã thắp hương  trên các phần mộ các Anh hùng liệt sỹ.

 

Anh Đào

 

Ngày đăng: 27/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*