Tin Văn Hóa xã hội

Giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Yên Lạc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2020, sáng ngày 25/7/2020, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ và giải cầu lông toàn huyện năm 2020. Dự khai mạc giải có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy; Trần Văn Tú - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

 

Theo đó, ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, thể thức tham gia thi đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội giải nhất, nhì, ba. Riêng nội dung cầu lông có 03 nội dung gồm các cặp: đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ ở 02 nhóm tuổi (từ 18-35 tuổi và từ 36 tuổi trở lên). Giải đã thu hút trên 200 vận động viên là cán bộ, đoàn viên đến từ 20 CĐCS trên địa bàn huyện.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và tinh thần quyết thắng trong thi đấu, ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, đường cầu đẹp, nhiều trận đấu kịch tính hấp dẫn.

 

 

Vận động viên Nguyễn Thị Phượng - đoàn viên thuộc Công đoàn xã Đại Tự cho biết: “Tôi rất vui mừng và phấn khởi khi tham gia các hoạt động thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Yên Lạc lần thứ XXII và chào mừng 91 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, đây là hoạt động rất có ý nghĩa đối với những cán bộ, đoàn viên như chúng tôi, nó không chỉ mang lại sự hứng khởi cho mỗi cá nhân tham gia mà qua đó chúng tôi được giao lưu, cọ sát, học hỏi lẫn nhau, tôi rất mong thường xuyên có hoạt động thể dục thể thao như thế này để chúng tôi có một sân chơi bổ ích và tạo động lực cho chúng tôi thường xuyên rèn luyện để không những có sức khỏe mà khi thi đấu sẽ đạt được thành tích cao mang về cho đơn vị nhiều giải thưởng”.

Giải thể thao chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Yên Lạc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Qua giải đã góp phần phát triển nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

 

Anh Đào, Tuấn Anh

 

Ngày đăng: 27/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*