Tin Văn Hóa xã hội

Yên Lạc tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 24/7/2020, tại Trung tâm văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, UBND huyện Yên Lạc tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Yên Lạc lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của trên 200 ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và Công đoàn ngành Giáo dục huyện. Hội diễn được các đơn vị dàn dựng công phu với các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương Yên Lạc đang trên đường đổi mới, ca ngợi những thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tình đoàn kết dân tộc,… Qua đó mang lại không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ mới, xây dựng quê hương Yên Lạc ngày càng phát triển, phồn vinh.

Theo kế hoạch, trong 3 ngày (24,25,26/7), UBND huyện Yên Lạc sẽ tổ chức các chương trình: Hội diễn văn nghệ, thi đấu bóng chuyền, cầu lông tại Trung tâm Văn hóa TT-TT huyện. Đây là dịp để các địa phương duy trì hoạt động, phát hiện, bồi dưỡng, ươm mầm tài năng và tạo nòng cốt cho hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT ở các địa phương. Thông qua chương trình cũng đã góp phần nuôi dưỡng, khơi dậy hơn nữa lòng tự hào, tự tôn dân tộc, động viên lớp lớp thế hệ tuổi trẻ phấn đấu học tập, lao động, cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa công sức, tài lực của mình vào sự nghiệp đổi mới của huyện nhà.

Anh Đào

Ngày đăng: 24/07/2020