Thời sự tổng hợp

Hội nghị lần thứ 30 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 26/6/2020, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Dũng – Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp thứ 30 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên BTV Huyện uỷ, BCH Đảng bộ huyện, UBKT Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại phiên họp, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nghe và cho ý kiến vào các nội dung: Dự thảo Báo cáo chính trị, Dự thảo báo cáo kiểm điểm của BCH, báo cáo chính trị rút gọn của BCH Đảng bộ huyện khóa XXI, dự thảo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, dự thảo Chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, thông qua phương án nhân sự của BCH Đảng bộ huyện trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII.

Hầu hết các đại biểu đều nhất trí với bố cục, nội dung dự thảo báo cáo chính trị. Bên cạnh đó, một số đại biểu đề nghị bổ sung một số ý kiến về: chỉ tiêu bổ sung thu nhập bình quân đầu người, các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá; đề xuất điều chỉnh chỉ tiêu xây dựng trường chuẩn Quốc gia, bổ sung Nghị quyết 01 về phát triển GD&ĐT; chỉ tiêu NTM nâng cao, về quy mô dân số, tỷ lệ hộ nghèo; thu gom xử lý rác thải quy chuẩn môi trường đạt 100%; tỷ lệ nước sinh hoạt hợp vệ sinh đạt 100%; các chỉ tiêu chính quyền đạt vững mạnh, giải quyết đơn thư KNTC...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao ý kiến tham gia của các đại biểu; yêu cầu các cơ quan chuyên môn tiếp thu, chỉnh sửa phù hợp, hoàn thiện các báo cáo. Đồng chí yêu cầu Tiểu ban Văn kiện chỉ đạo Tổ biên tập nhanh chóng tiếp thu các ý kiến đóng góp xác đáng, chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp.

Tại phiên họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã thông qua phương án nhân sự của BCH Đảng bộ huyện trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII.

Anh Đào

Ngày đăng: 26/06/2020