Thời sự tổng hợp

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Hùng tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2020

Sáng ngày 10/6, tại trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy Yên Lạc đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6. Tham dự có lãnh đạo các phòng ban, ngành liên quan và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Trong buổi sáng, lãnh đạo huyện đã tiếp 6 lượt với 12 công dân của các xã: Thị trấn Yên Lạc, Tề Lỗ, Bình Định, Hồng Châu và công dân xã Trung Hà. Các ý kiến công dân phản ánh xung quanh các vấn đề như: Cấp GCN QSD đất ở, đất ao; đề nghị thanh toán tiền chênh lệch giá đất bị thu hồi khu tái định cư Bình Định; đề nghị xử lý giải tỏa ngõ đi chung bị lấn chiếm thôn Ngọc Long xã Hồng Châu; việc công dân ở thôn 7, xã Trung Hà xây dựng nhà ở lấn chiếm đường ngõ xóm của người dân.

 

 

Sau khi nghe nội dung phản ánh của công dân, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu nội dung phản ánh của công dân và đồng thời đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện cũng như UBND xã trả lời, làm rõ những nội dung công dân phản ánh trên địa bàn. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị UBND các xã tập trung giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân trong lĩnh vực thuộc thẩm quyền; những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện báo cáo, đề xuất hướng giải quyết và trả lời công dân trong thười gian sớm nhất.

Anh Đào

 

Ngày đăng: 10/06/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục