Thông tin cần biết

Danh sách doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế

Chi tiết danh sách các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang xem tại đây./.

Để chủ động cung cấp nguồn hàng khẩu trang các loại đủ về số lượng, phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh trong việc phòng, chống dịch Covid-19, Sở Công Thương Vĩnh Phúc thông báo đến các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Trên cơ sở danh sách này UBND  các huyện, thành phố có trách nhiệm thông báo rộng rãi đến tất cả các xã, phường, thị trấn, các doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn biết nhằm tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá cao. Đồng thời các Siêu thị, Trung tâm thương mại căn cứ vào tình hình thực tế, có kế hoạch nhập các loại sản phẩm khẩu trang về để bán lẻ cho nhân dân, không được để tình trạng khan hiếm, không có hàng khẩu trang để bán.

Chi tiết danh sách các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang xem tại đây./.

Ngày đăng: 08/04/2020