ĐH Đảng bộ các cấp

Huyện đoàn Yên Lạc ra mắt công trình “Hàng cây thanh niên” chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp; đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, huyện Đoàn Yên Lạc vừa ra mắt điểm công trình “Hàng cây thanh niên” tại sân vận động xã Trung Hà. Công trình được triển khai tại 17 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Trong 02 ngày 14-15/3, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong huyện đã tổ chức vệ sinh và trồng mới trên 1.600 cây xanh tại các tuyến đường thanh niên, sân vận động, nhà văn hoá với nhiều loại cây như: Xà cừ, bằng lăng, hoa ngũ sắc... tổng giá trị trên 30 triệu đồng. Sau khi ra mắt công trình tại sân vận động xã Trung Hà, BTV Huyện đoàn đã giao trực tiếp công trình cho Đoàn thanh niên xã Trung Hà quản lý và chăm sóc.

 

 

Công trình “Hàng cây thanh niên” là hoạt động ý nghĩa hướng tới Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Tuổi trẻ trong các sự kiện chính trị quan trọng của địa phương và huyện nhà; Đồng thời, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. 

 

Huyện đoàn Yên Lạc 

 

Ngày đăng: 16/03/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*