Thời sự tổng hợp

Huyện Yên Lạc có thêm phó Chủ tịch UBND huyện

Sáng ngày 12/3/2020, UBND huyện tổ chức Lễ ra mắt Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự lễ ra mắt có ông Bùi Minh Hồng – GĐ BQL các CCN tỉnh; ông Hoàng Thanh – PGĐ Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo, Trưởng các Phòng BQL các CCN tỉnh. Phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy; Hoàng Văn Dũng – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, huyện đã công bố các quyết định của UBND  tỉnh về việc bổ nhiệm, điều động  đồng chí Hà Thái Dương về đảm nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí được nhận vị trí công tác mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Hùng mong muốn đồng chí Tân Phó Chủ tịch UBND huyện không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách mà HĐND huyện giao, lãnh đạo UBND huyện thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện và HĐND huyện đề ra. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị UBND huyện và các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện đoàn kết, năng động, quyết liệt vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện các chủ trương của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân trong huyện.

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Hà Thái Dương  - Tân Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện. Trên cương vị mới, với trách nhiệm trước Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Hội đồng nhân dân, cá nhân đồng chí hết sức cố gắng, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, tham mưu cho Ban chấp hành Huyện ủy thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, giữ vững AN - QP trên địa bàn huyện, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện và mong muốn các đại biểu HĐND, cử tri và nhân dân trong huyện tiếp tục ủng hộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Nhân dịp nay, các đồng chí lãnh đạo BQL các CCN tỉnh và lãnh đạo Huyện Yên Lạc đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Thái Dương nhận nhiệm vụ, công tác mới.

Anh Đào

Ngày đăng: 12/03/2020