Thời sự tổng hợp

HĐND huyện Yên Lạc Tổ chức kỳ họp thứ 17 (kỳ họp bất thường) bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 09/3/2020 HĐND huyện Yên Lạc, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 17 (kỳ họp bất thường) bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện.Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Huyện uỷ; Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và các ông, bà đại biểu HĐND huyện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Yên Lạc đã thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. HĐND huyện tiến hành bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Với số phiếu bầu 32/33 phiếu, đồng chí Hà Thái Dương - Trưởng Phòng BQL các CCN tỉnh trúng cử chức Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Hà Thái Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện, đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, kế thừa truyền thống, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo qua các thế hệ, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ huyện Yên Lạc trong nhiệm kỳ xây dựng khối đại đoàn kết, đồng tâm, đồng sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm Uỷ viên UBND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2026-2021 đối với đồng chí Dương Văn Tuấn - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Lạc do chuyển công tác; thông qua Nghị quyết bầu bổ sung Uỷ viên UBND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Trường - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Yên Lạc, với số phiếu tán thành đạt 100%.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa, chúc mừng 02 đồng chí: Đồng chí Hà Thái Dương được HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Mạnh Trường – UV BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Yên Lạc.

Anh Đào

Ngày đăng: 09/03/2020