Tin Văn Hóa xã hội

Yên Lạc ra quân vệ sinh môi trường phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình Dịch Corvid-19 đang diễn biến rất phức tạp, và để đảm bảo vệ sinh môi trường phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do dịch Corvid-19, huyện Yên Lạc đã phát động toàn thể cán bộ, công chức, người đao động và toàn thể nhân dân ra quân vệ sinh môi trường trên tất cả các tuyến đường.

Theo đó, đồng loạt 100% xã, thị trấn của huyện Yên Lạc đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các trường học, khu trung tâm nhà văn hóa các xóm và toàn bộ hệ thống các điểm dân cư, các trục đường làng, ngõ xóm, tổ chức thu gom rác thải... để đúng nơi quy định.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân ý thức hơn trong vệ sinh môi trường: không vứt rác, xác các loại động vật ra đường; vứt khẩu trang y tế sau khi sử dụng xong đúng nơi quy định; không khạc nhổ bừa bãi khi đi xe mô tô, xe máy;… nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng, tránh dịch bệnh lây lan.

Anh Đào

Ngày đăng: 25/02/2020