Thời sự tổng hợp

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc tiếp công dân định kỳ tháng 2 năm 2020

Sáng ngày 10/02/2020, huyện Yên Lạc tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 02 năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc chủ trì buổi tiếp công dân. Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo HĐND – UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện và lãnh đạo UBND Thị trấn Yên Lạc.

Tại buổi tiếp công dân đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy đã tiếp 01 lượt công dân ở Thị trấn Yên Lạc, nội dung công dân phản ánh đều liên quan đến lĩnh vực đất đai của hộ gia đình và tiến độ giải quyết đơn của công dân còn chậm.

 

 

Sau khi nghe nội dung phản ánh của công dân, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu nội dung phản ánh của công dân và đồng thời đề nghị các phòng, ban chuyên môn của huyện cũng như UBND Thị trấn Yên Lạc trả lời, làm rõ những nội dung công dân phản ánh. Đồng thời, đề nghị UBND Thị trấn tập trung giải quyết kiến nghị của công dân trong lĩnh vực thuộc thẩm quyền,  pháp luật quy định và trả lời trong thời gian sớm nhất bằng văn bản cho công dân.

Anh Đào

 

Ngày đăng: 10/02/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục