Thời sự tổng hợp

Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Yên Lạc vừa tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Hoàng Nam Chung – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Huyện ủy Yên Lạc; các cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Yên Lạc.

Theo các Quyết định của Quân khu 2 về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2020: đồng chí Thượng tá Dương Văn Tuấn – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Lạc giữ chức Phó Tham mưu trưởng – Bộ CHQS tỉnh; điều động Trung tá Nguyễn Mạnh Trường – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Sông Lô giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Yên Lạc.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Thượng tá Hoàng Nam Chung – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Thượng tá Dương Văn Tuấn đối với công tác quân sự, quốc phòng của địa phương. Đồng thời chúc mừng Trung tá Nguyễn Mạnh Trường được Quân khu 2 tin tưởng, bổ nhiệm, giao nhiệm vụ mới. Mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng mà cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân tin tưởng giao phó.

Kiều Nguyệt

Ngày đăng: 07/02/2020