Tin Văn Hóa xã hội

Công ty TNHH Thương mại Kehin tặng quà cho người nghèo, người tàn tật đón xuân Canh Tý 2020

Ngày 16/1/2020, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi huyện Yên Lạc phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Kehin (Kết Hiền) tổ chức chương trình trao quà Tết cho người nghèo, người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi huyện Yên Lạc đã trao tặng 100 suất quà trong đó có 50 suất chăn ấm và 50 suất tiền mặt cho người nghèo, người tàn tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện với tổng giá trị 50 triệu đồng. Thông qua hoạt động này đã giúp đỡ các gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về tinh thần, vật chất và mang đến một cái Tết no ấm, đầy đủ hơn.

Kiều Nguyệt

Ngày đăng: 17/01/2020