Tin An ninh quốc phong

Công an huyện Yên Lạc thu giữ gần 500 viên ma túy

Mới đây, Công an huyện Yên Lạc đã bắt quả tang đối tượng Dương Quang Chiến, sinh năm 1981, ở thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc có hành vi bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ tại nhà Dương Quang Chiến

Thời điểm bắt quả tang, tại phòng khách nhà Dương Quang Chiến, lực lượng chức năng đã thu giữ 16 ống nhựa hàn kín hai đầu, bên trong có dựng các tinh thể dạng đá màu trắng, các viên nén màu đỏ, xanh.

Trong quá trình khám xét tại nhà, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Lạc tiếp tục phát hiện thu giữ 14 túi nilon bên trong dựng 448 viên nén màu đỏ, màu xanh và tinh thể dạng đá màu trắng. Qua giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh kết luận các chất này đều là ma túy với tổng trọng lượng hơn 141g.

Tại cơ quan điều tra, Dương Quang Chiến đã khai nhận toàn bộ số ma túy trên Chiến dùng để bán và sử dụng cho bản thân. Hiện, Công an huyện Yên Lạc đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Dương Quang Chiến về tội mua bán trái phép chất ma túy và mở rộng điều tra vụ án.

Theo: Thu Hằng (Báo VP)

Ngày đăng: 15/01/2020