Đưa NQ của Đảng vào cs

Huyện Yên Lạc chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách

Cùng với tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, huyện Yên Lạc đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp bảo vệ sự bình yên, tạo không khí vui tươi cho người dân đón Tết và tổ chức tốt các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh là “Tất cả các hộ chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh đều được tặng quà, không có hộ nghèo không có Tết”, từ đầu quý IV, UBND huyện Yên Lạc đã chỉ đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND 17 xã, thị trấn chủ động ra soát, lập danh sách các đối tượng để có kế hoạch đề nghị hỗ trợ, tổ chức thăm, tặng quà Tết. Theo đó, dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Yên Lạc sẽ tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho hơn 5.250 đối tượng chính sách với số tiền trên 4,2 tỷ đồng, đồng thời, hỗ trợ Tết cho 857 hộ nghèo.

Chăm lo đến đời sống người lao động, tối 8/1, Liên đoàn Lao động huyện Yên Lạc sẽ tổ chức chương trình "Tết sum vầy", trao 40 suất quà Tết của Liên đoàn Lao động tỉnh đến công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn; trích kinh phí tặng quà cho một số công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo thông tin từ UBND huyện Yên Lạc, dịp Tết năm nay, các địa phương trong huyện sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý 2020.

Theo: Phúc Long (Cổng TTĐT T)

 

 

Ngày đăng: 15/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*