Tin Văn Hóa xã hội

LĐLĐ huyện Yên Lạc tổ chức chương trình Tết sum vầy cho đoàn viên công đoàn

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh về việc chăm lo đời sống cho CNVCLĐ trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 08/01/2020, LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện, Công ty TNHH một thành viên CoopMart Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Tết Sum vầy và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Trịnh Thị Thoa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Trần Thanh Thọ - TVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ huyện và Công ty TNHH một thành viên CoopMart Vĩnh Phúc cùng các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang lao động, công tác trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Thanh Thọ - TVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện nhấn mạnh: Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đội ngũ CNVC, người lao động. Đây là hoạt động vừa thực hiện chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, vừa mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc, là dịp để tổ chức công đoàn động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để mọi đoàn viên công đoàn đón tết, vui xuân đầm ấm, vui vẻ, nhất là những CNVC lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã tiếp nhận và trao 40 suất quà là tiền mặt (500.000/01 suất quà) với tổng trị giá 20 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh; trao 40 phần quà do Công ty TNHH một thành viên CoopMart Vĩnh Phúc cho đoàn viên công đoàn, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà được trao vào dịp này có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đã động viên kịp thời, góp phần giúp đoàn viên công đoàn, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết thật sự sum vầy, đầm ấm, đầy đủ hơn với gia đình, người thân, tạo động lực để họ làm việc hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế; củng cố niềm tin của người lao động đối với tổ chức công đoàn.

Anh Đào

Ngày đăng: 10/01/2020