Thời sự tổng hợp

Hội nghị tổng kết Câu lạc bộ Hưu trí huyện năm 2019

Sáng ngày 7/01/2020, Câu lạc bộ Hưu trí huyện Yên Lạc tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong năm, Câu lạc bộ phát triển mới 16 hội viên, nâng tổng số hội viên hiện có lên 252 hội viên sinh hoạt tại 17 tổ thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Cán bộ hưu trí đều là những tấm gương sáng gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động của xã hội, luôn gắn bó chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong các cuộc vận động như vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học và chung tay cùng các nhà hảo tâm, thiện nguyện,… tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh huyện. Đồng thời, Câu lạc bộ tích cực các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các thành viên cao tuổi, ốm đau, qua đời, làm công tác từ thiện, mừng thọ...với tổng số tiền gần 22 triệu đồng.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thông phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu với cán bộ và hội viên CLB Hưu trí huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện ghi nhận những kết quả đạt được của Câu lạc bộ hưu trí trong năm qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và các hội viên tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu triển khai nhiều hoạt động bổ ích hơn, đóng góp những ý kiến quý báu góp phần thực hiện thành công các mục tiêu trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh.

 

 

Khen thưởng cho các Tổ và hội viên trong CLB Hưu trí huyện

 

 

Tại Hội nghị, 13 tổ và 24 hội viên tiêu biểu trong hoạt động câu lạc bộ đã được biểu dương, khen thưởng. Cũng nhân dịp này, CLB hưu trí huyện đã trao bằng mừng thọ cho 20 cụ cán bộ hưu trí từ 70, 75, 80, 85, 90 tuổi trong CLB.

 

Anh Đào, Thu Hằng

 

Ngày đăng: 08/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục