Tin Văn Hóa xã hội

Trao tặng 40 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện

Phòng LĐTB&XH huyện vừa tổ chức tiếp nhận và trao tặng 40 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện, do Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ với tổng trị giá 73 triệu đồng.

Trong những năm qua, Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting đã có nhiều hoạt động tích cực trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, huyện Yên Lạc nói riêng, như đã phối hợp với Hội CTĐ Tỉnh tài trợ 271 xe lăn, 30 chiếc xe lắc cho NKT, tài trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh; đối với huyện Yên Lạc, Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting đã tài trợ 48 máy vi tính, 01 laptop, màn chiếu, máy chiếu và bộ kết nối kính hiển vi cho trường THPT Yên Lạc.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho những người tàn tật, thương tật tại các địa phương để họ có phương tiện đi lại, giúp cho sinh hoạt, làm việc thuận tiện và có điều kiện cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Anh Đào

Ngày đăng: 27/12/2019