Thời sự tổng hợp

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Bình Định trước kỳ họp thứ 16 HĐND huyện

Sáng ngày 04/12/2019, tổ đại biểu HĐND huyện do ông Nguyễn Thanh Hoài – HUV, Chánh Thanh tra huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Bình Định, Đồng Cương và Thị trấn Yên Lạc trước kỳ hợp thứ 16, HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 3 xã đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đạt được trong năm 2019. Đồng thời, mong muốn, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện một số nội dung như: tiến độ thi công tuyến đường Cung Thượng đi Cốc Lâm còn chậm; đề nghị chuyển dự án cây xanh sang dự án đất giãn dân; sớm sửa chữa và lắp cửa sổ cho trường Mầm non Bình Định; đề nghị xây dựng rãnh tiêu thoát nước trên tuyến đường TL 305, vấn đề nguời dân đổ rác thải quanh khu vực cổng Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Định.

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND huyện ông Nguyễn Thanh Hoài – HUV, Chánh Thanh tra huyện đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền và đề nghị lãnh đạo xã Bình Định tiếp thu, giải trình số ý kiến thuộc thẩm quyền trước cử tri.

Anh Đào

Ngày đăng: 04/12/2019