Thời sự tổng hợp

Hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình bà Phùng Thị Thủy bị ảnh hưởng từ vụ cháy xưởng gỗ

Sáng 26/11/2019, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN, Công an tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình bà Phùng Thị Thủy, ở thôn Đông, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc.
Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN, Công an tỉnh trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình bà Phùng Thị Thủy. Ảnh: Kim Hiền

Khoảng 3 giờ sáng, ngày 11/11/2019, xưởng gỗ của 2 hộ gia đình anh, chị Tuấn Hà và Dung Việt bị cháy, cháy lan sang ngôi nhà của bà Phùng Thị Thủy. Hậu quả là ngôi nhà bà Thủy bị hư hỏng toàn bộ mái nhà.

Được biết, gia đình bà Thủy là hộ khó khăn ở địa phương, đang nuôi mẹ già và 2 người con trai chưa có việc làm.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Thủy, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN, Công an tỉnh đã kêu gọi, vận động cán bộ, chiến sĩ của phòng ủng hộ, quyên góp được số tiền 20 triệu đồng, để giúp đỡ gia đình bà Thủy khắc phục, sửa chữa toàn bộ phần mái ngôi nhà, sớm ổn định cuộc sống.

theo: Thanh Tuyền (Báo VP)

Ngày đăng: 27/11/2019