Tin Văn Hóa xã hội

Ra mắt “CLB Bạn yêu Đài Tiếng nói Việt Nam” huyện Yên Lạc

Ngày 22/11/2019, tại Chi cục thuế huyện Yên Lạc, Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức lễ ra mắt “CLB Bạn yêu Đài Tiếng nói Việt Nam” huyện Yên Lạc năm 2019.

 

CLB “Bạn yêu Đài Tiếng nói Việt Nam” huyện Yên Lạc được thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam. Qua các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam, thính giả nắm bắt được các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; các cuộc vận động trong xây dựng nông thôn mới…  Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam khẳng định: CLB Bạn yêu Đài TNVN huyện Yên Lạc nói riêng và Câu lạc bộ Cộng tác viên, Bạn nghe đài ở các địa phương khác nói chung, là mô hình rất độc đáo, tạo sự tương tác giữa thính giả và những người làm báo. Các hoạt động của các câu bạc bộ sẽ giúp chuyển tải nhiều hơn những thông tin mà Đài TNVN phát sóng tới người dân, là cánh tay nối dài giữa Đài và những người nghe Đài trên cả nước.

Với việc cho ra mắt CLB “Bạn yêu Đài Tiếng nói Việt Nam” huyện Yên Lạc, thì đến nay, Đài TNVN đã chính thức công nhận 6 Câu lạc bộ Bạn nghe Đài tại các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Kiều Nguyệt

 

Ngày đăng: 23/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*